Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Những lợi thế nào cho căn hộ Phú Thịnh Green Park?

Khu nhà ở cán bộ đài truyền hình HTV được đặt tên gọi thương mại chính thức Phú Thịnh Green Park. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hà Đông, không chỉ nằm cạnh các khu đô thị với hạ tầng đồng bộ và hiện đại, Phú Thịnh Green park còn sở hữu những lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được.

Đây cũng là khu vực luôn có sẵn các tiện ích giao thông công cộng hiện đại như xe buýt nhanh BRT, tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân. Đặc biệt, sự hiện diện của một loạt các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các khu đô thị lớn, khu vực này đã hình thành một khu vực dân trí cao, văn minh, hiện đại.

Vị trí đắc địa chung cư Phú Thịnh Green Park
Vị trí đắc địa chung cư Phú Thịnh Green Park
Cư dân có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí trong khoảng cách chỉ 10 phút đi xe máy đến các địa điểm nổi tiếng như đại siêu thị Metro Hà Đông, BigC Hà Đông, khu trung tâm mua sắm Mac plaza...

Khi xây dựng dự án, chủ đầu tư nỗ lực để dự án Phú Thịnh Green Park trở thành dự án đạt chuẩn mực: "Nhà cao Cửa rộng - Cuộc sống giàu sang". Dự án sở hữu 100% căn hộ có diện tích từ 61m2 trở lên, kiến tạo một không gian sống rất rộng rãi, đón nắng, đón gió tự nhiên với hệ thống bay window mở rộng tối đa tầm nhìn. Dự án cũng được đánh giá cao bởi cửa rộng, thoáng mát, trần cao, cách âm giữa các phòng và các tầng tốt, ứng dụng công nghệ thi công tường chịu lực và diện tích hàng lang rộng lớn.

Cư dân có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí trong khoảng cách chỉ 10 phút đi xe máy đến các địa điểm nổi tiếng Metro Hà Đông, Lotte cinema,,..

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, thuận tiện về mặt giao thông, chung cư Phú Thịnh Green Park còn rất đa dạng tiện ích. Trong bán kính 2km, cư dân tại đây có thể lựa chọn cho con những môi trường giáo dục chất lượng, đa dạng cho mọi cấp học. Điều này giúp giải tỏa căng thẳng cho nhiều phụ huynh về việc đưa đón, quản lý cũng như theo sát chuyện học hành của con.