Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Có gì bên trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 51.7m2 chung cư Rose Town?

Tổ hợp căn hộ trung - bình dân Rose Town toạ lạc tại số 79 đường Ngọc Hồi thuộc địa phận quận Hoàng mai, Hà nội với quy mô 5 toà căn hộ cao 27 tầng sắp ra mắt thị trường vào tháng 4/2019 tới đây với điểm nhấn ở thiết kế căn hộ loại vừa và nhỏ. Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích chỉ từ 51,7m2 sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở với mức tài chính vừa phải cho người mua. Dự án Rose Town với quần thể biệt thự, liền kề, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ sẽ tạo nên một môi trường sống tiện nghi và hiện đại tại khu vực Ngọc Hồi, Hoàng mai.

Cùng soi kỹ hơn thiết kế căn hộ loại nhỏ 51,7m2 tại Rose Town 79 Ngọc Hồi:

Căn hộ được bố trí 2 phòng ngủ riêng biệt, phần bếp thông với logia tạo độ thoáng cho khu vực nấu ăn. Đồng thời phòng khách được bố trí ở khu trung tâm với diện tích vừa phải là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Mặc dù chỉ với 51,7m2, khu bàn ăn bên trong căn hộ Rose Town 79 Ngọc Hồi vẫn được sắp xếp hợp lý với không gian đủ để kê chiếc bàn ăn nhỏ xinh, là nơi gia đình quây quần bên mâm cơm sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Thiết kế căn hộ 51.7m2 chung cư Rose Town
Thiết kế căn hộ 51.7m2 chung cư Rose Town
Khảo sát qua thị trường căn hộ xung quanh khu vực, hiện có rất ít dự án cung ứng ra thị trường loại căn hộ vừa và nhỏ với mức tài chính vừa phải. Do đó, dự án Rose Town sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực thời điểm ra mắt dự kiến tháng 4/2019 này. Giá trị căn hộ được dự kiến chỉ từ 1,2 tỷ đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.

Ngoài ra, chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi dự kiến sẽ được trang bị hệ thống nội thất hiện đại với sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, bếp, tủ bếp, bếp từ bếp hồng ngoại... Đây sẽ là dự án đáng quan tâm nhất dành cho các gia đình có mức tài chính vừa và nhỏ. Thêm đó, chủ đầu tư cũng dành những ưu đãi lớn về gói vay ngân hàng để người mua có thể dễ dàng tiếp cận hơn đến các căn hộ chung cư Rose Town.

Không chỉ cung ứng loại căn hộ diện tích vừa và nhỏ từ 51,7m2 - 63m2, Rose Town còn có loại căn hộ 86,9m2 hay lớn nhất là 91,8m2 bố trí 3 phòng ngủ rộng rãi cho các khách hàng có mức tài chính cao hơn.

Dự án dự kiến ra mắt thị trường vào tháng 4/2019 tới đây. Mọi thông tin về chương trình mở bán, chính sách bán hàng sẽ được cập nhật liên tục tại website: http://www.chungcurosetown.net/