Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Khu vực quận Hoàng mai sẽ đón thêm một siêu dự án với quy mô lớn

Theo thông tin ban đầu, Vingroup sẽ triển khai dự án nhà ở bình dân mang thương hiệu Vincity tại khu vực quận Hoàng mai, dự án hiện chưa có thông tin quy hoạch cụ thể nhưng thông tin này cũng đã thu hút sự quan tâm lớn trên thị trường nhờ danh tiếng và sức hút của các căn hộ được triển khai bởi Vingroup.

Phân khúc nhà ở giá rẻ và trung bình đang chiếm nhu cầu lớn trên thị trường, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây nguồn cung nhà ở ở phân khúc này còn rất ít, thay vào đó các chủ đầu tư tập trung phát triển các dự án cao cấp với mức tài chính khá cao. Chính vì vậy, thông tin về những dự án nhà ở trung bình dân như Vincity Hoàng mai đang nhận được sự quan tâm lớn hơn cả.

Khu vực nhà mẫu Vincity đang được hoàn thiện tại Times city và Royal city
Khu vực nhà mẫu Vincity đang được hoàn thiện tại Times city và Royal city
Khu vực gần Vincity Hoàng mai cũng đã có sự hiện diện của dự án Gamuda garden với quy mô lớn. Tuy nhiên, loại hình phát triển tại dự án này có mức giá không thuộc phân khúc nhà ở bình dân đo đó vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu cho lượng khách hàng này. Ngoài ra, công viên Yên Sở cũng là một trong những điểm nhấn trong liên kết vùng với Vincity Hoàng mai. Sự có mặt của dự án Vincity Hoàng mai hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản khu vực trong thời gian tới.

Về thời gian chính thức khởi công dự án Vincity Hoàng mai hiện chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố. Trong năm 2018 này Vingroup sẽ cho ra mắt hai dự án mang thương hiệu Vincity là Vincity Gia Lâm và Vincity Tây mỗ Đại mỗ. Sau hai dự án này Vingroup sẽ tiếp tục triển khai đến Vincity Hoàng mai và các tỉnh thành khác.

Với quỹ đất lớn, các dự án mang thương hiệu Vincity được Vingroup triển khai với quy mô đa dạng bao gồm tất cả các loại hình: biệt thự, shophouse, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện,... Các dự án này sẽ giống như các khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống. Các căn hộ được thiết kế với loại hình đa dạng diện tích và chủ yếu là các loại diện tích nhỏ phù hợp tài chính với nhiều phân khúc khách hàng.

Thông tin chi tiết về mức giá cũng như thiết kế căn hộ các dự án Vincity hiện chưa được công bố. Theo thông tin tìm hiểu, các căn hộ mẫu tại các dự án Vincity sẽ được trưng bày tại Vinhomes Times city và Royal city. Về chương trình mở bán sẽ được cập nhật mới nhất tại website: http://www.vincityhoangmai.com/