Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Vinhomes West Point tô màu cuộc sống thượng lưu phía Tây Thủ đô


Tiếp bước thành công dự án Sky Lake Phạm Hùng,  chủ đầu tư Vingroup tiếp bước ra mắt dự án chung cư Vinhomes West Point, dự án tọa ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, vị trí đắc địa khu vực phía Tây Thủ đô sánh bước cùng Bảo tàng Hà Nội, khách sạn Marriott, tòa nhà Kangnam,…

Với tâm huyết xây dựng cuộc sống chất lượng mang đẳng cấp giới thượng lưu, chủ đâu tư xây dựng 3 tòa tháp cao 35 – 39 tầng, trong đó có 2 tòa tháp trung tâm thương mại kết hợp căn hộ cao cấp và 1 tòa tháp khối văn phòng kết hợp lưu trú Officetel. Dự án có 3 tầng hầm liên thông và 5 tầng trung tâm thương mại chung khối đế phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.

Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes West Point
Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes West Point
Với mật độ xây dựng chỉ 35% chủ đầu tư tâm huyết xây dựng công trình tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân như phố đi bộ, khuôn viên,  bể bơi, quảng trường trung tâm, khu vui chơi ngaoì trời dành cho các gia đình, các thảm có, cây xanh tổ chức buổi picnic dành cho các gia đình, đáp ứng nhu câu giải trí vui chơi của gia đình khi sống tại dự án Vinhomes West Point.
Ngoài ra, khi sống tại Vinhomes West Point, cư dân hưởng trọn tiện ích chăm sóc sức khỏe cũng như nhu cầu làm đẹp từ chủ đầu tư. Mong muốn mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất Vingroup xây dựng bênh viện quốc tế với những bác sỹ đứng đầu trong các lĩnh vực  để cư dân khám, chữa bệnh, hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Vinhomes west point cung ứng ra thị trường hơn 1000 căn hộ thương mại và căn hộ officetel. Đây sẽ là cơ hội đầu tư thấy rõ cho nhà đầu tư khi thấy tốc độ tiêu thụ các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes ở các dự án trước đó mà Vingroup triển khai. Chưa kể tới vị trí vàng mà căn hộ officetel Vinhomes West Point đang sở hữu, nơi tập trung đông đảo lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc.

Được biết tại dự án Vinhomes D'.Capital trước đó, theo quy định của nhà nước dự án chỉ được phép bán 30% cho người nước ngoài và dường như lượng cung vẫn không đủ để đáp ứng lượng cầu khi vẫn còn một lượng lớn khách hàng nước ngoài chưa thể mua được căn hộ tại dự án này do "hết suất bán cho người ngoại quốc". Chính vì vậy, sức hút lớn từ Vinhomes west point là không thể phủ nhận.

Hiện tại, dự án Vinhomes west point đang trong giai đoạn triển khai phần móng và dự kiến sẽ mở bán đợt đầu tiên vào tháng 4 tới đây. Mức giá bán của dự án hiện vẫn chưa được công bố tuy nhiên khách hàng ngay từ bây giờ đã có thể liên hệ tới số hotline để được tư vấn và lựa chọn căn tầng trước cho đợt mở bán sắp tới.