Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Khai trương căn hộ mẫu dự án Eco lake view 32 Đại Từ

Khởi đầu năm 2018 với nhiều may mắn, khách hàng quan tâm tới dự án Eco lake view tại số 32 đường Đại Từ, quận Hoàng mai, Hà nội sẽ được mục sở thị căn hộ mẫu tại dự án và đặc biệt khi đặt mua căn hộ ngay đầu xuân Mậu Tuất này sẽ được lì xì nhiều phần quà giá trị. Để đăng ký tham quan căn hộ mẫu và tư vấn mua, khách hàng có thể gọi tới số hotline của dự án: 0942.655.111 để được hướng dẫn chi tiết.

Khai trương căn hộ mẫu Eco Lake view
Khai trương căn hộ mẫu Eco Lake view
Tổ hợp căn hộ Eco lake view Đại Từ với quy mô 2 toà căn hộ cao 32 tầng có chung 3 tầng hầm được xây dựng theo phân khúc cao cấp, đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống. Đặc biệt, ngoài phần trung tâm thương mại bố trí tại khối đế, dự án có riêng một toà thương mại kiêm dịch vụ để xe trên cao cao 9 tầng sẽ đáp ứng đầy đủ tiện ích và chỗ đỗ xe cho cư dân. Toạ lạc tại vị trí ngay sát với hồ Linh Đàm, 50% các căn hộ tại Eco lake view có tầm nhìn ra hồ tuyệt đẹp.

Diện tích căn hộ tại Eco lake view được chia nhỏ từ 67 đến 105m2 có từ 2-3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm tối ưu hoá công năng sử dụng. Các căn hộ được bàn giao với nội thất cao cấp gồm sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh TOTO, thiết bị chiếu sáng,... Tham quan căn hộ mẫu khách hàng có thể thấy các thiết bị bàn giao trong căn hộ sau này. Hệ thống nội thất cũng như thương hiệu của các sản phẩm cũng được quy định rõ trong hợp đồng mua bán để tránh tình trạng thắc mắc và tranh chấp sau này.

Hình ảnh căn hộ mẫu Eco lake view
Hình ảnh căn hộ mẫu Eco lake view
Chung cư Eco lake view được xây dựng bởi Xuân mai corp, nhà thầu thi công uy tín trên thị trường. Hiện tại, tiến độ của dự án vẫn đang được đảm bảo theo đúng dự kiến và sẽ được đi vào hoạt động vào quý 3/2018 tới đây. Hiện tại, số lượng căn hộ tại dự án cũng đã bán được 70% và chỉ còn khoảng 30% để khách hàng lựa chọn. Điều này cho thấy sức hút của dự án Eco lake view tại khu vực là khá lớn với mức giá chào bán chỉ từ 25 triệu/m2 đã bao gồm VAT.

Đặt mua căn hộ Eco lake view thời điểm này khách hàng được sử dụng gói vay 0% tới khi nhân bàn giao nhà hoặc nếu thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ được chiết khấu 2% tổng giá trị căn hộ trước thuế. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác trong chương trình lì xì tết âm lịch Mậu Tuất 2018. Chi tiết về gói khuyến mại và ưu đãi khách hàng vui lòng liên hệ: 0942.655.111 để được hỗ trợ tư vấn!