Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Tại sao nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt?

Đà Lạt được xem là điểm đến du lịch hấp dẫn, nổi tiếng bậc nhất của nước ta, nơi đây không chỉ là điểm đến yêu thích dành cho những du khách thích sự bình yên, cổ kính, khám phá ẩm thực Việt, văn hóa Việt vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc; mà còn là điểm đến dành cho những người yêu thiên nhiên, yêu biển khơi bao la, hùng vỹ với nét đẹp hoang sơ, thơ mộng. Theo thống kê từ cục du lịch Việt nam, ba tháng đầu năm 2017, khách du lịch đến Đà Lạt - Lâm Đồng khoảng 1,47 triệu lượt, đạt 25,2% kế hoạch năm, tăng 11,6% so cùng kỳ 2016. Trong đó, lượng khách qua lưu trú hơn 993,8 nghìn lượt, đạt 25,5% kế hoạch, tăng 7,6% so cùng kỳ. Doanh thu xã hội từ du lịch khoảng 2.651 tỷ đồng, tăng 11,6% so cùng kỳ năm 2016. Như vậy có thể thấy, du lịch Đà Lạt đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, không những vậy, nơi đây còn là điểm đến du lịch ghi dấu lượng du khách lưu trú dài hạn cao nhất cả nước, tạo điều kiện lý tưởng cho việc phát triển, thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Cảnh sắc tuyệt đẹp làm nên sự khác biệt tại Vinpearl Đà Lạt
Cảnh sắc tuyệt đẹp làm nên sự khác biệt tại Vinpearl Đà Lạt
Mặc dù sức hút bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt đang lan tỏa mạnh mẽ, trở thành điểm đến của nhiều chủ đầu tư, nhà đầu tư từ mọi miền tổ quốc, thế nhưng, số lượng dự án tại đây vẫn chưa thể làm thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú, đầu tư của khách hàng. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư nhạy bén với thị trường, biết nắm bắt thời cơ như Vingroup. Đồng thời, sự ra đời của dự án Vinpearl Đà Lạt, Vingroup góp phần giải quyết nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cho thị trường, mang đến những thế mạnh vượt trội, điểm đến đầu tư hấp dẫn dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Vinpearl Da Lat là dòng sản phẩm được đánh giá là đắt giá bậc nhất thị trường hiện nay, “tiền nào của nấy” là cách nói dễ hiểu nhất về giá trị đầu tư của những căn biệt thự Vinpearl, mọi yếu tố xoay quanh sản phẩm này đều được đánh giá là vượt trội hiếm thấy, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cực kỳ khó tìm tại biển Việt Nam, và cũng là những sản phẩm đầu tư có giá trị thực mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn được sở hữu.

Dự án biệt thự Vinpearl Đà Lạt đối với những nhà đầu tư thông thái và nhanh nhạy nắm bắt được cơ hội thì cũng sẽ không quá khó để có thể trở thành chủ nhân của một căn, thậm chí là một trong những căn đẹp nhất, hướng đẹp nhất, diện tích hợp lý nhất dự án. Đó là nhờ hỗ trợ vay vốn từ Techcombank lên tới 65% giá trị biệt thự, vì vậy những nhà đầu tư không có nguồn tín dụng sẵn cũng có thể chớp ngay thời cơ với biệt thự Vinpearl Đà Lạt, trở thành chủ nhân của một căn biệt thự 5 sao tiêu chuẩn quốc tế và thương hiệu số 1 Việt Nam. Số tiền vay này thậm chí còn được tính lãi suất 0% trong vòng tận 24 tháng, có nghĩ quý vị vẫn có thể an tâm 2 năm đầu không phải trả lãi, năm thứ 8 lãi suất 8% và từ năm thứ 4 là lãi suất áp dụng theo lãi suất của ngân hàng theo thời điểm quy định.


Dự án biệt thự Vinpearl Đà Lạt không còn là một giấc mơ xa vời đối với các nhà đầu tư muốn thử sức hay là muốn tiến đến với kế hoạch đầu tư tâm đắc bấy lâu. Không chỉ đơn giản là sở hữu biệt thự, mỗi năm quý vị còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí trong suốt những năm là chủ sở hữu biệt thự, 15 đêm nghỉ này được chia sẻ và trao đổi tại các dự án đồng thương hiệu Vinpearl trên cả nước.