Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Vingroup đầu tư biệt thự trên núi với dự án Vinpearl Đà Lạt

Là một dự án bất động sản được triển khai bởi tập đoàn Vingroup, Vinpearl Đà Lạt có vị trí đắc địa nhất nằm ven hồ Tuyền Lâm, một trong những khu vực tập trung nhiều resort và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nhờ vị trí này, dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực quy hoạch phát triển du lịch Đà Lạt. Đây cũng là dự án đầu tiên được xây dựng theo mô hình phức hợp nghỉ dưỡng nhằm kiến tạo một không gian nghĩ dưỡng “ All in one – Tất cả trong một”.

Lần đầu tiên Vingroup đầu tư vào loại hình biệt thự núi tại Vinpearl Đà Lạt
Lần đầu tiên Vingroup đầu tư vào loại hình biệt thự núi tại Vinpearl Đà Lạt
Biệt thự Vinpearl Đà Lạt là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trên núi, loại hình với nhiều mới lạ và độc đáo. Điểm đặc biệt, lần đầu tiên tập đoàn Vingroup phát triển biệt thự trên núi tại một địa danh được yêu thích hàng đầu cả nước. Không chỉ đẹp bởi cảnh sắc thiên nhiên mà Đà Lạt còn thu hút lượng lớn khách du lịch nhờ không khí mát mẻ quanh năm, phù hợp để nghỉ dưỡng không trừ một mùa nào.

Mô hình phát triển phức hợp nghỉ dưỡng trên là mô hình đầu tiên được triển khai tại Đà Lạt. Đi tiên phong trong việc đưa những tiện ích đẳng cấp vào những sản phẩm của mình, Vingroup kỳ vọng dự án là một bước ngoặt đánh dấu bước tiến mới trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn.

LỢI NHUẬN CAM KẾT SINH LỜI 10%/NĂM

Mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Lạt, khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê của Vingroup. Theo đó, Vingroup cam kết mức lợi nhuận lên đến 10%/năm ( tương đương 100% trong vòng 10 năm). Đi kèm với đó là mức chia sẽ lợi nhuận hấp dẫn lên đến 85% lợi nhuận cho thuê. Có thể khẳng định đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà Vinpearl Đà Lạt còn là kênh đầu tư an toàn. Dự án được triển khai bởi tập đoàn Vingroup – ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt. Đây cũng chính là tập đoàn đã triển khai hàng loạt dự án nhà Vinhomes hay bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl ở dọc mọi miền tổ quốc. Uy tín của thương hiệu Vingroup đã được nhà đầu tư và khách hàng khẳng định.

Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn, Vinpearl Đà Lạt chính là là con gà đẻ trứng vàng cho những nhà đầu tư thông thái biết năm bắt thời cơ.

Số lượng biệt thự Vinpearl Đà Lạt cũng chỉ dừng lại ở con số giới hạn. Do nằm tại địa danh có thể coi là hot nhất trên cả nước hiện nay nên số lượng khách hàng quan tâm tới dự án cũng rất lớn. Mọi thông tin về dự án Vinpearl Đà Lạt sẽ liên tục được cập nhật tại website: http://www.vinpearl-dalat.co/

Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập thường xuyên để biết thêm chi tiết và thông tin mở bán sớm nhất!