Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Diện tích căn hộ chung cư Vincity Hoàng mai là bao nhiêu?

Vincity là thương hiệu nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup được mong chờ nhất trong năm 2017 này sau khi tập đoàn này công bố với báo chí vào đầu năm 2017. Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng - đồng bộ - tiện ích.

Nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin về mặt bằng căn hộ cũng như loại diện tích để cân nhắc tài chính phù hợp. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Vingroup chưa công bố bất kỳ thông tin nào về căn hộ Vincity tại Hà nội. Thông tin chính xác về vị trí cũng như giá bán căn hộ giá rẻ Vincity hiện vẫn chưa có. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thông điệp mà Vingroup mong muốn gửi tới khách hàng về căn hộ mang thương hiệu Vincity với mức giá hợp lý nhưng chất lượng và tiện ích vẫn được đảm bảo tối đa.


Diện tích căn hộ chung cư Vincity Hoàng mai chưa được công bố
Diện tích căn hộ chung cư Vincity Hoàng mai chưa được công bố
Theo dự đoán, diện tích căn hộ tại dự án Vincity Hoàng mai sẽ được bố trí đa dạng từ nhỏ tới lớn nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Được triển khai bởi một chủ đầu tư có thể nói là uy tín nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, chung cư Vincity Hoàng mai hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía thị trường. Các thông tin về dự án hiện vẫn còn rất hạn chế mặc dù nhu cầu tìm hiểu khá nhiều. Hy vọng trong thời gian sớm nhất Vingroup sẽ công bố về quy hoạch cũng như thông tin chi tiết hơn để người mua nhà với mức tài chính ít có thể hy vọng nhiều hơn vào cơ hội sở hữu nhà ở giá bình dân chất lượng cao.

Hệ thống tiện ích căn hộ chung cư Vincity Hoàng mai được đảm bảo nhiều hơn khi nằm đối diện với khu đô thị Gamuda Garden, nằm cách công viên Yên Sở chỉ hơn 1km. Giao thông di chuyển xung quanh dự án thuận tiện với nút giao thông cầu rẽ Pháp Vân. Thuận tiện hơn nữa cho cư dân từ các tỉnh thành lân cận có thể về quê mỗi cuối tuần khi tiếp giáp với tuyến đường cầu Thanh Trì. Có thể nói, với mức giá dự kiến như báo chí đã đăng tải thì không khó để lý giải tại sao dự án Vincity Hoàng Mai lại đang trở nên nóng sốt đến như vậy.


Chung cư Vincity Hoàng mai sẽ là lựa chọn thông minh và phù hợp cho người thu nhập thấp với những gói vay hỗ trợ từ ngân hàng. Theo tính toán dự kiến, người lao động chỉ cần có thu nhập từ 12 triệu đồng và số vốn sẵn có chỉ từ 250 triệu đã có thể sở hữu nhà ở bình dân mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Mọi thông tin chính thức sẽ được chủ đầu tư công bố rộng rãi khi dự án được khởi công.


>> Xem thêm tại website: http://www.vincityhoangmai.com/