Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Eco green city hút khách tới những căn hộ cuối cùng chào bán

Dự án Chung cư Eco green city nằm trên mặt đường Nguyễn xiển, chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến 500m di chuyển là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Tây nam Kim Giang khi tiêu thụ hơn 1.700 căn hộ trong 2 năm ra mắt. Hiện tại, dự án còn lại khoảng hơn 70 căn hộ cuối cùng chào bán chủ yếu tại các tầng cao tuy nhiên lượng khách hàng tìm mua dự án vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Với quy mô 04 toà căn hộ cao cấp, mỗi toà cao 35 tầng, chung cư Eco green city nguyễn xiển với tổng số 1.806 căn hộ có diện tích từ 55 đến 106m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tổng giá trị căn hộ được chào bán từ 1,5 tỷ/căn có VAT và nội thất cao cấp. Đây được xem là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án nhờ cung ứng nhiều mức tài chính phù hợp với nhu cầu khách hàng. Tất cả các căn hộ được thiết kế vuông vắn và đón ánh sáng tự nhiên cũng là một trong những điểm yêu thích của khách hàng tại Eco green city.

Phối cảnh dự án Eco green city nguyễn xiển
Phối cảnh dự án Eco green city nguyễn xiển
Sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội, chung cu Eco green city lọt 1 trong 50 dự án đạt chứng chỉ xanh quốc gia. Hơn 70% diện tích dự án được dành cho cây xanh, cảnh quan nội khu. Khối thương mại và để xe trên cao từ tầng 1 tới tầng 6, căn hộ để ở bố trí từ tầng 7 đến tầng 35. Tại Eco green city, cư dân được trải nghiệm một cuộc sống mơ ước với: bể bơi trong nhà tại tầng 6 của dự án (2 bể bơi người lớn, 2 bể bơi trẻ em, mỗi bể rộng tới 600m2), khu vui chơi trẻ em trong nhà, phòng tập gym hiện đại, khu sinh hoạt cộng đồng, rạp chiếu phim, siêu thị, trung tâm thương mại...

Phần nội thất bàn giao với các thương hiệu cao cấp nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: TOTO, Capri, Ariston, Daikin... thoả mãn nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Hơn nữa, phần nội thất bàn giao được cam kết và quy định rõ trong hợp đồng mua bán, giảm nỗi lo cho khách hàng về nội thất thực tế thời điểm bàn giao. Phần bếp được trang bị đầy đủ với tủ bếp trên dưới, bếp từ bếp hồng ngoại, hút mùi... Đây cũng là một lợi thế khá lớn cho các căn hộ tại Eco green city phù hợp với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra.

Ngoài ra, các khách hàng khi đặt mua căn hộ tại chung cư Eco green city nguyễn xiển còn được sử dụng gói vay 0% tới khi nhận bàn giao nhà của Liên Việt Post Bank, đây được xem như phần cam kết mà chủ đầu tư đưa ra về tiến độ xây dựng của dự án. Trên thực tế, nỗi lo này đã tan biến khi chủ đầu tư Việt Hưng cùng nhà thầu thi công Xuân mai Corp liên tục vượt tiến độ dự kiến để cất nóc và bàn giao sớm 2 quý so với dự kiến ban đầu. Những gì chủ đầu tư Việt Hưng làm được đã tạo dựng một lòng tin lớn đối với khách hàng quan tâm và đặt mua tại dự án.

Ở thời điểm hiện tại, tổng số lượng các căn hộ tại Eco green city chỉ còn lại hơn 70 căn cuối cùng tuy nhiên lượng khách hàng tìm mua dự án vẫn còn rất lớn. Số lượng giao dịch căn hộ hàng ngày vẫn liên tục tăng lên. Hiếm có dự án nào đạt được sự thành công lớn đến như vậy.