Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước tại Eco Dream Nguyễn xiển

Một dự án cao cấp không chỉ đòi hỏi một vài yếu tố nhưng vị trí, chủ đầu tư, giá bán căn hộ mà yếu tố quyết định hơn cả để xếp dự án đó vào phân khúc cao cấp là hệ thống tiện ích và không gian chung dành cho cư dân. Vài năm trở lại đây, khi khảo sát ý kiến của khách hàng chúng tôi rút ra rằng phần lớn các khách hàng quan tâm đặc biệt tới những giá trị cuộc sống lâu dài mà họ được sử dụng như tiện ích, an ninh hay dịch vụ quản lý... 

Đến với Eco Dream nguyễn xiển, bạn và gia đình sẽ tìm được một nơi thoả mãn đầy đủ những yếu tố tốt nhất cho một cuộc sống mơ ước. Sở hữu căn hộ tại Eco Dream, bạn và gia đình không chỉ sở hữu không gian sum họp cho mỗi gia đình mà còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, vượt trội ngay tại dự án lên tới 36 tiện ích cao cấp. Hơn 70% diện tích dự án được chủ đầu tư dành riêng cho việc phát triển cảnh quan cây xanh, đài phun nước và lối đi dạo bộ phục vụ cư dân.

Khuôn viên, cảnh quan cây xanh được bố trí tại Eco Dream
Khuôn viên, cảnh quan cây xanh được bố trí tại Eco Dream
Chung cư Eco Dream là một bước tiến mới của chủ đầu tư Việt Hưng, khắc phục hầu hết các nhược điểm trước đó từ dự án Eco green city. Tại dự án, cư dân được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất mà ít dự án nào làm được:

  • Khu vực quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường nội bộ, khu vui chơi và tổ chức sự kiện ngoài trời rộng lớn, chiếm gần 70% diện tích dự án.
  • Trung tâm thuơng mại đạt chuẩn quốc tế: Hệ thống siêu thị bán lẻ được cố vấn trực tiếp bởi Christopher Mears - Giám đốc Retail analysys, công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, cho thuê và marketing bất động sản ở cả Úc và Châu Âu. 
  • Văn phòng, sảnh đón tiếp rộng lớn, trung tâm thương mại biệt lập tách biệt hoàn toàn với nhà ở của cư dân. Đây cũng là một trong những ưu điểm khác với những dự án cao cấp khác.

Đơn vị quản lý tại chung cư Eco Dream nguyễn xiển dự kiến lựa chọn PMC, đơn vị quản lý hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Phí dịch vụ được quy định theo khung giá chung theo khu vực được quy định bởi UBNDTP. Dưới sự quản lý chặt chẽ của PMC, cư dân tại Eco dream sẽ không còn phải lo lắng về dịch vụ phát triển tại dự án.

Khu siêu thị được lựa chọn kỹ càng dự kiến Vinmart hoặc Fivimart sẽ được bố trí tại tầng 1 dự án. Khu vực bể bơi, rạp chiếu phim, phòng sinh hoạt cộng đồng, không gian giao lưu gặp gỡ cho cư dân được bố trí tại tầng 6 của dự án. Với cam kết của mình, chủ đầu tư cam kết mang lại một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân tại Eco Dream nguyễn xiển.