Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

The Manor Central Park - Khu đô thị kiểu mẫu ở Việt nam

Công ty EE&K (New York) được chọn là đơn vị quy hoạch tổng thể dự án, thiết kế dự án là Công ty Kume Sekkei (Nhật Bản) tính đa dạng trong việc chọn lựa các loại hình nhà ở, những khu công viên công cộng song song với việc giữ lại nhịp đập sôi động của thành phố trong khu mua sắm, ẩm thực, và các hoạt động về đêm. Cuộc sống tại The Manor Central Park hứa hẹn sẽ rất sôi động và chuyển động không ngừng. Không giống như nhiều cộng đồng cư dân độc lập khác bị tách ra khỏi thành phố và các hoạt động văn hoá địa phương, khu đô thị The Manor Central Park vẫn ôm trọn vào mình tính lịch sử của vùng đất, trong khu vẫn đảm bảo cho dân cư ở đây với các tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao.

The Manor Central Park sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Việt nam
The Manor Central Park sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Việt nam
Dự án The Manor Central Park sẽ có những con đường rợp bóng cây xanh, có các công viên và sân chơi cho trẻ em, nhưng chắc chắn không phải là một khu đô thị tách biệt và buồn tẻ. Với rạp chiếu phim, các địa điểm biểu diễn trực tiếp, và nhiều không gian ngoài trời có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu vui chơi giải trí. The Manor Central Park vào ban đêm sẽ là một điểm đến thú vị và năng động. Hãy quên đi các khu đô thị mà bạn phải đi một chặng đường dài để tiếp cận các khu vui chơi vào dịp cuối tuần. Chỉ cách thành phố vài phút bằng xe hơi hoặc xe máy và bạn đã có một loạt khu giải trí ngay sát bên, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bị thất vọng hay buồn chán vào các buổi tối cuối tuần. The Manor Central Park bạn có thể tận hưởng không gian mua sắm, giải trí và nghỉ ngơi mà không cần thiết phải rời khỏi toà nhà. Điểm khác biệt nữa là The Manor Central Park Nguyễn xiển sẽ nâng tiêu chuẩn của loại hình căn hộ chung cư tại Hà nội. Kinh nghiệm cho thấy cuộc sống không chỉ gói gọn trong căn hộ của mỗi gia đình, các công ty xây dựng nhìn nhận và thấy được tầm quan trọng của các khu vực chung đối với khu căn hộ. Từ sảnh, khu vực hành lang, cho đến khaongr không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao.

Mỗi một chủ căn hộ đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của toà nhà. Khu vực sân vườn xanh tốt sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho những bữa tiệc thịt nướng ngoài trời với sự tham gia của hàng xóm láng giềng và bạn bè của gia đình. Bể bơi trên tầng 3 được thiết kế đặc biệt với một mặt rộng mở nhìn về phía công viên trung tâm, và có thể được đóng hoặc mở thông qua hệ thống lam chắn điều khiển, cho phép bạn mở khi ấm và đóng khi trời lạnh hay mưa.

The Manor Central Park nằm cạnh công viên 100ha
The Manor Central Park nằm cạnh công viên 100ha
Ngoài ra, giữa khoảng không gian này là 2 tầng thuơng mại với các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, dịch vụ phục vụ bạn mỗi ngày. Rất nhiều khu phức hợp căn hộ cao cấp tại Hà nội có chất lượng cao nhưng lại bỏ quên việc kết hợp một tiêu chuẩn tương tự cho các khu vực cộng đồng chung. Điều này sẽ không xảy ra tại The Manor Central Park.

Tại đây sẽ có những con đường Market street… thành con phố đi bộ nổi tiếng của Hà nội giống với những con phố đã có ở London, New York. Những con phố đi bộ tại Hàng Ngang, Hàng Đào sẽ được tái hiện ở đây nhưng với một hình ảnh, một phiên bản khác sang trọng, chuyên nghiệp, quy củ hơn rất nhiều. Khi đi trên con phố này chúng ta không thể phân biệt được ngày hay đêm vì nó luôn nhộn nhịp, sôi động và rực rỡ ánh sáng. Nó như khu phố cổ nhưng lại được quy hoạch cho kinh doanh, giao thông, công viên thuận tiện.

Bitexco sẽ đồng hành với khách hàng để biến khu nhà phát triển bền vững với thời gian về mặt hình ảnh cũng như lợi nhuận mang lại từ giá trị đầu tư. Mong muốn của chủ đầu tư, khi nhắc tới Hà nội ngoài hình ảnh của Hồ Gươm sẽ là hình ảnh của The Manor Central Park - Khu đô thị kiểu mẫu một “New” của Hà nội. The Manor Central Park được thiết kế là một khu đô thị hoàn chỉnh với khu chức năng kinh doanh, thương mại, vui chơi giống như New York, Timesquare của Hà nội - Ông Việt - Giám đốc dự án chia sẻ.


Một vị lãnh đạo của TP Hà nội bật mí với phóng viên báo Giao thông: Cẩm nang quản lý đô thị của Hà nội sẽ bắt đầu từ đây, theo quy định chỉ yêu cầu chủ đầu tư thiết kế 1/500, nhưng dự án The Manor Central Park đã được thiết kế chi tiết đến 1/200. Hệ thống giao thông rẽ phải ra khỏi khu đô thị, tại đây có trục đường BT 57m nối với đường 70, dọc theo khu đô thị The Manor Central Park là đại lộ Hoàng Mai với 8 làn xe. Nơi đây còn có công viên trung tâm rộng gấp hai lần hồ Hoàn Kiếm, tất cả sẽ được hoàn thành vào năm 2018.