Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Tiềm năng phát triển khu vực phía Tây Hà nội

Tiềm năng phát triển khu vực phía Tây Thủ đô

Đường vành đai 3 có vai trò rất quan trọng trong hệ thống giao thông của thành phố Hà nội và các khu vực phụ cận, vừa phục vụ giao thông nội đô, giao thông liên vùng của thành phố và kết nối các đầu mối đường bộ như: quốc lộ 1A, quốc lộ 5, quốc lộ 18, đường cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình, đường cao tốc Láng - Hoà Lạc, đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài và tương lai gần là đường cao tốc Hà nội - Hải Phòng, đường cao tốc Hà nội - Quảng Ninh với thủ đô.

Phối cảnh khu đô thị Tây nam Kim Giang dọc trục đường vành đai 3
Phối cảnh khu đô thị Tây nam Kim Giang dọc trục đường vành đai 3
Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

Là tuyến đường số 3 trong 3 hệ thống đường sắt đô thị Hà Nội với điểm đầu tuyến tại Cát Linh, sau đó đi qua Hào Nam - Hoàng Cầu - ngõ Thái Thịnh 1 - Láng - Ngã Tư Sở - Nguyễn Trãi - Trần Phú - Quang Trung - quốc lộ 6 - bến xe Hà Đông mới.

Tuyến xe buýt nhanh (BRT) đầu tiên ở Việt nam sẽ đưa vào khai thác vào cuối năm 2016 tại Hà nội. Tuyến BRT bắt đầu từ bến xe Kim Mã (quận Ba Đình) và điểm cuối là bến xe Yên Nghĩa (quận Hà Đông) có chiều dài 14,7km, với 21 nhà chờ nằm trên giải phân cách giữa đường, xe có sức chở 90 hành khách và dự kiến tần suất xe chạy 3 phút 1 chuyến.

Khu đô thị Tây nam Kim Giang là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản thời gian vừa qua khi tập trung hàng loạt các dự án hot như: chung cư housinco grand tower, chung cư eco green city, the manor central park của bitexco…

Trong tương lai khu vực phía Tây Hà nội sẽ là nơi quy hoạch những dự án với hệ thống cơ sở hạ tầng tốt và đồng bộ, thu hút lượng lớn dân cư tập trung sinh sống.


Hiện mức giá các dự án tại khu vực này đang ở mức trung bình, chung cư Housinco grand tower đang chào bán với mức giá 22 triệu/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản, chung cư Eco green city với 25 triệu/m2 nội thất cao cấp…