Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Mitsubishi phối hợp đầu tư 290 triệu USD vào The Manor Central Park

The manor central park tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà nội. Dự án này tích hợp nhiều chức năng như khu dân cư, khu thương mại, khu văn phòng, trường học và các khu vui chơi, giải trí, thể thao đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Ngày 27-7-2016 vừa qua, tập đoàn Bitexco và tập đoàn Mitsubishi đã ký kết thành lập Liên doanh để phát triển dự án nhà ở tại Hà nội. 

Liên doanh này là một phần thuộc dự án phức hợp khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn xiển của tập đoàn Bitexco.

Trong giai đoạn đầu tiên, Mitsubishi và Bitexco thỏa thuận thành lập một công ty liên doanh (Tập đoàn Bitexco nắm giữ 55% cổ phần liên doanh và tập đoàn Mitsubishi nắm giữ 45% cổ phần còn lại) cùng phát triển 240 căn hộ thấp tầng và 2 tòa nhà cao tầng với 1.036 căn hộ. Ước tính, tổng số tiền đầu tư đầu tiên là khoảng 290 triệu USD.

Ký kết hợp tác giữa hai đơn vị Bitexco và Mitsubishi
Ký kết hợp tác giữa hai đơn vị Bitexco và Mitsubishi
Với diện tích gần 90ha cùng 100ha công viên Chu Văn An liền kề, The Manor Central Park Nguyễn xiển sẽ là dự án bất động sản khu đô thị phức hợp hiện đại nhất tại Hà Nội.

Dự án này sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Bitexco với một đối tác nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản. Tới nay, những sản phẩm bất động sản của Bitexco đã tạo ra một thương hiệu có giá trị nhất trên thị trường Việt nam như "The manor" ở Hà nội và TP.HCM. Bitexco financial Tower được phong tặng là một trong 20 tòa nhà mang tính biểu tượng hàng đầu trên thế giới - bởi tập đoàn truyền thông quốc tế CNN.

Trong khi đó, tập đoàn Mitsubishi là một tập đoàn đa ngành toàn cầu đã phát triển và hoạt động trong nhiều lĩnh vực: năng lượng, kim khí, hóa chất, máy móc, thực phẩm, tài chính, môi trường, dịch vụ hậu cần và phát triển... Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của tập đoàn Bitexco cùng với kiến thức, công nghệ tiên tiến của tập đoàn Mitsubishi được kỳ vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt nam một cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng dịch vụ cao, góp phần đưa thị trường bất động sản Việt nam phát triển nhanh chóng.