Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Cẩu tháp thi công rầm rộ ngày đêm tại dự án Rivera park Hà Nội

Xôn xao trên thị trường bất động sản Hà Nội gần đây thông tin về dự án sắp ra mắt của Long Giang Land tại số 69 đường Vũ Trọng Phụng với tên gọi chung cư Rivera park Hà nội, trung tâm quận Thanh Xuân. Phần lớn khách hàng đều biết tới Long Giang với cái tên nổi danh ở mảng xây lắp, thi công với hàng loạt công trình lớn. Tuy nhiên, nổi danh ở mảng căn hộ thì đây là lần đầu tiên do đó khách hàng không những tò mò về dự án mà đơn vị này ấp ủ để gia nhập thị phần căn hộ.

Tìm đến vị trí dự án để tìm hiểu, có lẽ ấn tượng đầu tiên chính là tốc độ xây dựng của dự án. Không kể ngày đêm, tại dự án lúc nào cũng tấp nập công nhân xây dựng, xe cẩu và xe chở vật liệu xây dựng ra vào liên tục. Qua thông tin được biết từ người dân xung quanh khu vực, dự án bắt đầu triển khai được hơn 2 tháng tuy nhiên theo quan sát phần hầm của dự án đã được xây dựng xong tới 80% và chỉ khoảng hơn 1 tháng nữa là có thể lên cốt 0.0.


Phối cảnh theo thiết kế của Rivera Park Hà nội
Phối cảnh theo thiết kế của Rivera Park Hà nội
Dự án Rivera park Hà Nội được đầu tư với tổng mức vốn 1.328 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017. Trước đó, thương hiệu Rivera Park đã được Long Giang tổ chức giới thiệu bằng lễ ra mắt hoành tráng với sự góp mặt của ban lãnh đạo và phía đối tác phát triển dự án tại khách sạn Marriot số 8 Đỗ Đức Dục.

Trong buổi giới thiệu, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư đã trình bày ý tưởng về dự án và những nét đặc sắc mang lại cho khách hàng. Nếu được hình thành theo đúng thiết kế, tổ hợp Rivera Park Hà Nội dự kiến sẽ mang lại tiếng vang lớn cho Long Giang trên thị phần căn hộ cao cấp. 

Dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 8 tới đây, các căn hộ chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng dự báo sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường khu vực. Mức giá dự kiến đưa ra từ 34 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Tổng giá trị căn hộ từ 2,5 tỷ với diện tích từ 76 đến 116m2.