Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Loại hình nhà liền kề tại The Manor Central Park

Với sự lựa chọn có hai lối ra vào riêng biệt, liền kề The manor central park sẽ có nhiều cách sắp xếp, thiết kế tầng để bạn tuỳ chọn. Bạn có thể cho thuê tầng 1 như một căn hộ độc lập với lối vào riêng, giữ ba tầng trên cùng cho bản thân và gia đình. Hay bạn muốn hai tầng đầu tiên cho một hộ gia đình và hai tầng còn lại bên trên cho một hộ khác. Hoặc bạn muốn bốn căn phòng đơn tầng, tất cả đều cho thuê. Vấn đề chỉ là quyết định của bạn muốn sử dụng như thế nào. Bạn mong muốn điều đó, chúng tôi có giải pháp sẵn sàng.

LIền kề bạch kim The manor central park
Phối cảnh liền kề Bạch Kim tại The Manor Central Park
Xếp lối ra vào biệt lập và nhiều giải pháp thiết kế mặt bằng cho phép bạn có được không gian mình muốn và cho thuê khoảng không còn lại.

Bao bọc xung quanh bằng những con đường rợp bóng cây, các công viên cây xanh rợp bóng mát và các tiện ích bố trí hợp lý dành cho các hoạt động thể dục, thể thao.

Tất cả những lợi ích của cuộc sống đô thị trong tầm tay mà không bị vướng bận, đông đúc và ùn tắc.

Căn nhà phố The manor central park được thiết kế với phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã. Với hai loại hình để lựa chọn (Vàng, bạch kim), chúng tôi đã tạo ra những vị trí lý tưởng để bạn có thể hoà mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp hoặc một buổi tối yên tĩnh ở nhà. Thêm vào đó, tất cả các nhà phố của chúng tôi đều được thiết kế chi tiết, hoàn chỉnh, cho bạn giá trị tuyệt vời ngay sau khi mua. Mỗi mét vuông đất được thiết kế và xem xét kỹ lưỡng nhằm tối ưu hoá việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng.

Mặt bằng liền kề The Manor Central Park
Mặt bằng tầng 1 liền kề The Manor Central Park
Mặt bằng tầng 2 liền kề Bạch Kim The manor central park
Mặt bằng tầng 2 The Manor Central Park
Mặt bằng tầng lửng liền kề Bạch Kim The manor central park
Mặt bằng gác lửng liền kề Bạch Kim The Manor Central Park
Không gian của bạn, theo cách của bạn

Các thiết kế liền kề The Manor Central Park đem tới nhiều lựa chọn. Giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là bốn căn hộ đơn tầng, hoặc thậ chí hai căn hộ hai tầng. Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế. Với một khoảng cách rất ngắn để đi đến các cửa hàng, nhà hàng và khu giải trí trung tâm đô thị, các căn nhà phố cho bạn một cảm giác cộng đồng ngay tại trung tâm thương mại với không gian rộng rãi và hơn nữa đó là căn nhà của riêng bạn.

Thiết kế thông thoáng các căn liền kề The Manor Central Park
Thiết kế thông thoáng các căn liền kề The Manor Central Park
Một căn phòng thoáng mát

Cho dù bạn chọn giải pháp cho thuê lại một phần ngôi nhà hay giữ lại để ở, căn nhà sẽ được hoàn thiện - tất cả đã sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi, cuộc sống mới của bạn tại The Manor Central Park thực sự bắt đầu.