Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Nhà phố thương mại khu đô thị The manor central park

Khu nhà phố thương mại The Manor Central Park

Nhà phố thương mại The Manor Central Park
Nhà phố thương mại The Manor Central Park
Bất kể ngôi nhà của bạn nằm trên “Market street” hay quay ra những công viên nhánh, hay quảng trường sôi động tấp nập, chỉ thêm một lối vào và một khoảng vườn chung từ phía sau khu vực kinh doanh đã nhường lại không gian sống riêng tư cho gia đình bạn.
  • Sở hữu điều hành một doanh nghiệp khi không phải đi ra khỏi nhà.
  • Hưởng thụ cuộc sống đầy đủ tiện nghi với nguồn thu ổn định
  • Bao bọc xung quanh bởi một cuộc sống đầy năng lượng
  • Một ngôi nhà thân thương, một nguồn thu nhập ổn định, mấu chốt cho sự phát triển bền vững phồn vinh
Không gian thương mại sầm uất tại The Manor Central Park
Không gian thương mại sầm uất tại The Manor Central Park
Mở một cửa hàng ăn, hay cho thuê toàn bộ mặt bằng tầng 1 (cộng cả tầng hầm và tầng lửng), tạo nguồn thu nhập ổn định khi gia đình bạn sinh hoạt độc lập thoải mái tiện nghi ở 3 tầng trên Tất cả là sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với từng thời kỳ của gia đình bạn. Hoặc giả như tầng 3 và 4 đã đủ với nhu cầu ở của bạn, thì tầng 2 lại thêm một nguồn thu nhập nữa mà không hề mất đi tính riêng tư. Bạn vẽ nên những giấc mơ, The Manor Central Park hiện thực hóa giấc mơ đó.

Tiếp bước những giá trị trường tồn của văn hóa kinh doanh truyền thống của các chủ doanh nghiệp Hà Thành – cửa hàng ở tầng một và khu nhà ở các tầng trên, 722 cửa hàng mặt phố được thiết kế theo ba cấp độ khác nhau (Bạch kim, vàng và bạc) một lần nữa, đáp ứng mọi nhu cầu. Chỉ có ở The Manor Central Park.


Khoảng xanh kề bên cuộc sống đô thị


Tương tự như khu phố cổ Hà Nội, các con đường rợp bong cây có các cửa hàng với các gia đình sống bên trên là tâm điểm cuộc sống tại The Manor Central Park. Việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và cộng đồng dân cư sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà nội nhưng ít đi sự lộn xộn thường thấy. Từ thợ may địa phương đến các cửa hàng thời trang Ý, từ món bánh cuốn nóng cho đến đồ nội thất Bắc Âu… tất cả mọi thứ đan xen khéo léo tạo nên cốt lõi của một cộng đồng mang tên The Manor Central Park.


Không gian xanh được chú trọng phát triển tại The manor central park
Không gian xanh được chú trọng phát triển tại The manor central park
Khi một ngày trôi qua

Khi tất cả các cửa hàng đóng cửa hì cũng là thời gian để về nhà, chỉ cần đi bộ lên cầu thang nơi ngôi nhà của bạn đã được hoàn thiện. Chỉ cần lấy chìa khóa và cá nhân hóa không gian theo cách mà bạn thấy phù hợp nhất. Phong cách tương đơng mà bạn thấy phù hợp nhất. Phong cách đương đại, sang trọng cổ điển hay tân thời và hiện đại? Tất cả đều có thể và tất cả đều tùy thuộc vào sở thích của bạn. Dù bạn lựa chọn như thế nào, thì chắc chắn đây sẽ là không gian lý tưởng để có thể đi về tận hưởng cảm giác thư giãn, hạnh phúc khi một ngày làm việc trôi qua.


Liên hệ mua căn hộ The manor central park

Hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158