Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
098.295.8838

haottx@gmail.com

Bitexco - Chủ đầu tư dự án The Manor Central Park

Tập đoàn Bitexco luôn luôn cam kết đồng hành gắn bó với những đối tác kinh doanh, những công dân của The Manor, và đặc biệt là trách nhiệm với cộng đồng. Mục tiêu của Tập đoàn là luôn luôn coi trọng việc phát triển bền vững, phát triển dựa trên định hướng toàn cầu hóa, không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà còn giữ vững và phát triển một mối quan hệ lâu dài. Sự thành công của một khu đô thị bắt nguồn từ sự phát triển thịnh vượng của mỗi một gia đình nhỏ, từ chính những giá trị định hướng trên, Bitexco đang hình thành một địa danh - The Manor Central Park ngay tại trung tâm mới của Thủ Đô Hà Nội.

Chủ đầu tư Bitexco đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay
Chủ đầu tư Bitexco đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay
Cũng như với tất cả các dự án đã và đang thành công của Tập đoàn, với tầm nhìn có tính chiến lược định hướng dài lâu của ban lãnh đạo, tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trong nước và quốc tế, sự mong đợi cao của các đối tác kinh doanh và sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, đón trước những xu thế phát triển của thế giới từ những chuyên gia kinh tế, chuyên gia xã hội học và đặc biệt là các nhà thiết kế nổi tiếng , sự thành công của The Manor Central Park chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đã biến nhiều giấc mơ tưởng như không thể thành hiện thực, Tập đoàn Bitexco đang chuyển hóa một giấc mơ lớn thành một Biểu tượng, không thể không nhắc tới khi nói về Hà Nội – The Manor Central Park.


Khởi nghiệp từ một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam năm 1985. Chỉ trong 28 năm hoạt động, Tập đoàn BITEXCO đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí,… Hiện Tập đoàn có hơn 1,100 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại thủ đô Hà Nội cùng các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình.


BITEXCO bắt đầu đa dạng hóa ngành nghề từ năm 1997 bằng việc mở rộng, đầu tư sản xuất nước khoáng. Với phương châm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao đến khách hàng, Tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để xây dựng và phát triển thương hiệu “Vital” trở thành nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu.


Năm 2000, BITEXCO lại tiếp tục đánh dấu bước phát triển đa dạng hóa ngành nghề bằng việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tòa nhà văn phòng Bitexco ở thành phố Hồ Chí Minh – công trình đầu tiên của Tập đoàn - tại thời điểm xây dựng đã là một trong những tòa nhà hiện đại của Việt Nam. Tiếp theo những thành công bước đầu, BITEXCO đã triển khai các dự án khác như The Manor tại Hà Nội, The Manor I & II tại thành phố Hồ Chí Minh, Tháp Tài chính Bitexco Hồ Chí Minh, The Garden tại Hà Nội… Tất cả những công trình trên đều nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng. Hiện nay, Tập đoàn đang tiếp tục đầu tư xây dựng một số dự án lớn khác như công trình khách sạn J.W. Marriott ở Hà Nội, tòa tháp The One ở thành phố Hồ Chí Minh, khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và dân cư như Khu Đô Thị đa chức năng The Manor Central Park tại Quận Hòang Mai - Hà Nội, Khu Đô Thị Nguyễn Cư Trinh tại thành phố Hồ Chí Minh.